Xin kèo bóng đá✔️Kênh kèo nhà cái⭐️ViệtNam

Đã từ lâu, bóng đá Anh luôn có 4 suất dự Champions League và 3 suất dự Europa League. Nếu như 4 suất dự Champions League luôn được dành cho 4 đội top đầu ngoại hạng Anh thì 3 suất dự Europa League được chia theo thể thức khác. Theo đó, thứ tự ưu tiên là đội xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh, đội vô địch FA Cup và đội vô địch League Cup.

Với việc Man City đã lên ngôi ở League Cup trước đó, MU đã chắc chắn tham dự Europa League dù họ chỉ xếp thứ 6 tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, họ có thể sẽ chỉ tham dự giải đấu này từ vòng loại thứ 2 nếu như một đội bóng khác ngoài top 5 vô địch FA Cup.

Mặc dù vậy, viễn cảnh đó đã không xảy ra khi Man City một lần nữa giành chiến thắng đậm trước Watford để lên ngôi tại giải FA Cup. Nhờ vậy, MU đã chắc chắn tham dự Europa League 2018/19 từ vòng đấu bảng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng với họ.

Nếu tham dự từ vòng loại thứ 2, Quỷ đỏ sẽ phải thi đấu chính thức từ giữa tháng 7. Đây sẽ là thời điểm vô cùng khó khăn cho họ bởi khi đó, các cầu thủ sẽ chưa có được nền tảng thể lực cần thiết để thi đấu. Ngoài ra, năm nay diễn ra Copa America nên những ngôi sao Nam Mỹ chắc chắn gặp vấn đề về thể lực hồi đầu mùa giải.

HLV Solskjaer đã hạ lệnh cho các cầu thủ MU triệu tập sớm 1 tuần so với thường lệ để chuẩn bị cho mùa giải 2018/19. Theo ông, vấn đề thể lực là điều đã khiến đội bóng này hụt hơi tại Ngoại hạng Anh mùa vừa qua.